Tiếp tục triển khai trồng hoa

Sáng nay 13/8/2019 UBND xã Ninh Khang tổ chức hội nghị triển khai trồng hoa trên địa bàn xã

Về dự hội nghị có các đồng chí thay mặt TT Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, trưởng các ngành, đoàn thể các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn trong toàn xã về dự.

Đồng chí chủ tịch UBND xã đánh giá kết quả thực hiện trong thời gian qua các đơn vị thôn, xóm các ngành, đoàn thể, đơn vị, trường học đã tổ chức khá tốt trong việc trồng hoa, chăm sóc, bảo vệ hoa đã bước đầu đem lại cảnh quang sạch đẹp.

Tuy nhiên việc triển khai trồng hoa, chăm sóc, bảo vệ cây hoa vẫn còn hạn chế. Ủy ban nhân xã đề nghị các thôn, các ngành, đoàn thể các cơ quan, đơn vị các Nhà trường,  thực hiện tốt các nội dung sau:

          - Đối với các cơ quan, đơn vị trường học tiếp tục chăm sóc, tu bổ, thay thế, trồng mới các loại hoa để tạo cảnh quan tại cơ quan, đơn vị.

          - Đối với các thôn, xóm: Tuyến đường hoa đã trồng đề nghị thường xuyên rà soát, bổ sung, trồng dặm, chăm sóc, cắt tỉa để duy trì hoa sinh trưởng và phát triển.

          Thôn Phú Gia: Trồng mới tuyến đường hoa trục đường giao thông từ Trạm y tế xã đến nhà ông Quyến.

          Thôn Phấn Trung: Trồng mới tuyến đường hoa trục đường giao thông Trung Lang - Trũng Trong.

          Thôn Tiến Thịnh: Cắt tỉa, trồng dặm, trồng bổ xung, dọn vệ sinh tuyến đường hoa dọc kênh Đồng Lăng (địa bàn thôn); phát quang các loại cây ảnh hưởng đến sự phát triển của cây hoa, làm mất vẻ đẹp cảnh quan của đường hoa như cây chuối vv...., giải tỏa hàng rào trồng rau của các hộ dân để cây hoa phát triển. Tiếp tục trồng mới các loại hoa trên các trục đường giao thông (nơi có thể trồng được).

          Các thôn Đông Hoa, Khánh Trung, Kim Phú: phát quang các loại cây ảnh hưởng đến sự phát triển của cây hoa, làm mất vẻ đẹp cảnh quan của đường hoa như cây chuối vv ...., giải tỏa hàng rào trồng rau của các hộ dân trên tuyến đường hoa trước cửa làng để cây hoa phát triển. Tiếp tục trồng mới các loại hoa trên các trục đường giao thông (nơi có thể trồng được).

          Thôn Phấn Thượng, Đông Phú: Tiếp tục trồng bổ sung, trồng dặm, chăm sóc, cắt tỉa các tuyến đường hoa đã trồng (đặc biệt tại thôn Phấn Thượng ở ao Đình Bạch Cừ trên trục đường giao thông phía trường mầm non và trường tiểu học). Tiếp tục trồng mới các loại hoa trên các trục đường giao thông (nơi có thể trồng được).

          - Hình thức trồng: Đặt chậu, xây bồn, thảm, dọc hai bên lề các trục đường giao thông.

          - Loại hoa trồng: Ngũ Sắc, Chiều Tím, Hoa Cúc, Hoa Hồng, hoa Dừa Nước, Dâm Bụt, có thể trồng cây lá cảnh.

          Thời gian hoàn thành: Xong trước ngày 10/9/2019

                                                                                                           Tin BBT đài truyền thanh xã

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 124
  • Trong tuần: 354
  • Tất cả: 6 846
Đăng nhập