Thư ngỏ của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc gửi Hội đồng hương Ninh Bình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam

Tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đang diễn biến hết sức phức tạp. Nhằm động viên, chia sẻ với người dân Ninh Bình đang sinh sống, làm việc và học tập tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.  Ngày 21 thảng 7 năm 2021 đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc đã có thư gửi Hội đồng hương Ninh Bình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Cổng TTĐT tỉnh đăng toàn văn nội dung thư như sau:

Kính gửi: Hội đồng hương Ninh Bình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam

Những ngày qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đang diễn biến hết sức phức tạp. Để khẩn trương dập dịch, nhiều địa phương đã áp dụng các biện pháp cách ly y tế, giãn cách xã hội nên đời sống Nhân dân nói chung, trong đó có người dân tỉnh Ninh Binh hiện đang sinh sống, làm việc, học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam gặp nhiều khó khăn.

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà luôn theo dõi tình hình dịch bệnh cũng như tình hình đời sống của bà con quê hương Ninh Bình tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Thông qua Hội đồng hương Ninh Bình tại đây, chúng tôi chia sẻ với những khó khăn do dịch bệnh gây ra và gửi đến bà con, cô bác, các anh, chị và các cháu lời thăm hỏi ân cần, lời động viên sâu sắc nhất. Lãnh đạo tỉnh đánh giá cao và ghi nhận kết quả hoạt động của Hội đồng hương, thường xuyên quan tâm, động viên, chia sẻ, có nhiều cách làm thiết thực giúp đỡ bà con đồng hương Ninh Bình, nhất là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, bệnh tật, cùng nhau vượt qua khó khăn, dịch bệnh.

Với truyền thống đoàn kết, gắn bó, tương thân, tương ái, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Bình tin tưởng người dân Ninh Bình đang sinh sống, làm việc, học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam cùng với người dân địa phương thực hiện nghiêm các quy định về phòng chốnq dịch, sớm vượt qua khó khăn hiện tại, ổn định cuộc sống, đồng thời tin tưởng Hội đồng hương Ninh Bình tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam luôn là chỗ dựa tinh thần, là cầu nối của bà con xa quê với quê hương Ninh Bình.

Trân trọng!

                                                      Phạm Quang Ngọc

                                                   Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình 
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 69
  • Trong tuần: 299
  • Tất cả: 6 791
Đăng nhập